CHỤP ẢNH CƯỚI – HỎI

Đám cưới là một sự kiện vô cùng trọng đại và thiêng liêng trong cuộc đời mỗi người. Từng khoảnh khắc, từng cung bậc cảm xúc, từng chi tiết, từng con người, từng nụ cười, anh mắt đều rất nên ghi lại. Bộ ảnh cưới sẽ là kỉ niệm tuyệt vời bên hai bạn suốt cả cuộc đời. Và quan trọng nhất, tất cả những khoảnh khắc trong ngày trọng đại đó sẽ chỉ diễn ra một lần duy nhất mà thôi.

Chính vì thế, việc lựa chọn một công ty chụp ảnh cưới – hỏi chất lượng, nhiều kinh nghiệm là rất quan trọng.

14 Records & 14 Media từng đồng hành cùng nhiều cặp cô dâu chú rể trong nhiều lễ cưới. Và chúng tôi hiểu được những chi tiết nào, nhưng cảm xúc nào là nhưng khoảnh khắc vàng cô dâu chú rẻ muốn chúng tôi ghi lại để cho ra đời những bộ ảnh cưới hoàn hảo nhất. Chúng tôi tin tưởng mình có thể hoàn toàn đáp ứng được cả các yêu cầu khó khăn nhất của cô dâu chú rể.

Dịch vụ của 14 Records & 14 Media trọn vẹn từ chụp bộ ảnh cưới, Chụp ảnh lễ cưới, Chụp ảnh đám hỏi. Cô dâu chú rể có thể đặt cả ba dịch vụ hoặc từng phần của dịch vụ

Có nhiều cô dâu – chú rể hơi lo lắng rằng mình ngại diễn xuất, liệu có những bức ảnh đẹp được không?

Cô dâu chú rể có thể hoàn toàn yên tâm. Phong cách của 14 Records & 14 Media là tôn trọng sự tự nhiên, chúng tôi chú trọng việc ghi lại những điều tự nhiên nhất, giàu cảm xúc nhất để có những hình ảnh hạnh phúc chân thật như những điều đã diễn ra ngày hôm ấy. Các hành động diễn xuất nếu có cũng rất đơn giản, không tốn thời gian và không ảnh hưởng đến lịch trình làm lễ nên cô dâu chú rể.

Tất cả khách hàng đến với 14 Records & 14 Media đều hoàn toàn hài lòng với những bộ ảnh cưới – hỏi mà họ nhận được.

Hãy đến với 14 Records & 14 Media để có những bộ ảnh cưới –  hỏi chất lượng, chuyên nghiệp và hoàn toàn vừa lòng cô dâu chú rể.

Vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn

Hotline: 0978 161 194

Email: 14record@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *