Công ty TNHH một thành viên Văn thể Sao Mai xin trân trọng kính chào QUÝ KHÁCH HÀNG!

Công ty TNHH một thành viên Văn thể Sao Mai (14 Records & 14 Media) là đơn vị chuyên nghiệp với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc, sản xuất phim ảnh, tổ chức sự kiện, dịch vụ cưới hỏi và cho thuê nhân sự – thiết bị sự kiện tại Hạ Long, Quảng Ninh,

Sứ mệnh của chúng tôi

VỚI KHÁCH HÀNG: Chúng tôi tự hào là cung cấp các dịch vụ với chất lượng quốc tế mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, mỗi sản phẩm dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp về trí tuệ, văn hóa, nhằm giúp các khách hàng xây dựng và nâng cao hình ảnh vị thế của mình. Giúp các khách hàng gia tăng giá trị thương hiệu, xây dựng hình ảnh tích cực với thị trường và tạo ra cơ hội phát triển.

VỚI ĐỐI TÁC: Chúng tôi lựa chọn khắt khe những đối tác tốt nhất, hoạt động với sự tôn trọng lẫn nhau, đẩy mạnh sự hợp tác gắn bó cùng phát triển.

VỚI NHÂN VIÊN: Chúng tôi luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tại đó chúng tôi tôn trọng thế mạnh và sự sáng tạo của từng nhân viên, tạo điều kiện cho nhân viên phát huy tối đa khả năng của mình.

VỚI XÃ HỘI: Chúng tôi luôn mong muốn phát triển doanh nghiệp đồng thời với việc chung tay đóng góp trách nhiệm với cộng đồng.

Lĩnh vực hoạt động

  • Sản xuất âm nhạc: Các dịch vụ thu âm, hòa âm phối khí, sáng tác của chúng tối đều được thực hiện bởi những nghệ sĩ chuyên nghiệp, có nhiều năm làm việc với các nghệ sĩ nổi tiếng của Vpop như Quang Vinh, Thu Thủy, Khắc Việt, Minh Vương… Sản phẩm được sản xuất dựa trên tiêu chí chuyên nghiệp, mới lạ, mang dấu ấn riêng của khách hàng.
  • Sản xuất phim ảnh: Chúng tôi nhận sản xuất phim ảnh về các lĩnh vực: sản xuất phim/TVC quảng cáo, sản xuất video ca nhạc, quay phim, chụp ảnh sự kiện. Sáng tạo về nội dung, trau chuốt về hình ảnh, các sản phẩm của 14 Records & 14 Media chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.
  • Tổ chức sự kiện: Đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, nhiều ý tưởng mới lạ của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những sự kiện chất lượng và nổi bật nhất.
  • Dịch vụ Cưới – Hỏi: 14 Records & 14 Media cung cấp dịch vụ quay phim/chụp ảnh phóng sự cưới – hỏi chuyên nghiệp. Luôn cập nhật các xu hướng hình ảnh mới, thững thước phim chân thật và giàu cảm xúc, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
  • Cung cấp Nhân sự – Thiết bị sự kiện: Nhân sự sự kiện tài năng, có danh tiếng, thiết bị sự kiện hiện đại chuẩn quốc tế, chúng tôi luôn mang những điều tốt nhất đến với khách hàng của mình.

14 Records & 14 Media cam đoan có thể mang đến cho quý khách hàng những giá trị hoàn hảo cùng với sự hài lòng tuyệt đối.

Và cuối cùng, Công ty TNHH một thành viên Văn thể Sao Mai (14 Records & 14 Media) xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và dành sự ưu ái đến công ty trong suốt thời gian qua. Rất mong sự ưu ái đó sẽ làm nguồn động lực để công ty có thể phát triển tốt hơn nữa trong thời gian sắp tới.