QUAY PHIM PHÓNG SỰ CƯỚI HỎI

Đám cưới là một sự kiện vô cùng trọng đại và thiêng liêng trong cuộc đời mỗi người. Từng khoảnh khắc, từng cung bậc cảm xúc, từng chi tiết, từng con người, từng nụ cười, anh mắt đều rất nên ghi lại. Cuốn phim cưới sẽ là kỉ niệm tuyệt vời bên hai bạn suốt cả cuộc đời. Và quan trọng nhất, tất cả những khoảnh khắc trong ngày trọng đại đó sẽ chỉ diễn ra một lần duy nhất mà thôi.

Chính vì thế, việc lựa chọn một công ty quay phim cưới chất lượng, nhiều kinh nghiệm là rất quan trọng.

14 Records & 14 Media từng đồng hành cùng nhiều cặp cô dâu chú rể trong nhiều lễ cưới. Và chúng tôi hiểu được những chi tiết nào, nhưng cảm xúc nào là nhưng khoảnh khắc vàng cô dâu chú rẻ muôn chúng tôi ghi lại để cho ra đời những thước phim cưới hoàn hảo nhất. Chúng tôi tin tưởng có thể hoàn toàn đáp ứng được cả các yêu cầu khó khăn nhất của các cặp cô dâu chú rể.

Thanh Thuý & Nguyễn Dương | WEDDING MUSIC VIDEO

Có nhiều cô dâu – chú rể hơi lo lắng rằng mình ngại diễn xuất, liệu có lên phim được không?

Cô dâu chú rể có thể hoàn toàn yên tâm. Phong cách của 14 Records & 14 Media là tôn trọng sự tự nhiên, chúng tôi chú trọng việc ghi lại những hình ảnh tự nhiên nhất, giàu cảm xúc nhất để có những thước phim chân thật giống như những khoảnh khắc đã diễn ra nơi lễ đường. Các hành động diễn xuất nếu có cũng rất đơn giản, không tốn thời gian và không ảnh hưởng đến lịch trình làm lễ nên cô dâu chú rể.

Đám Cưới Ngọc Thảo & Hoàng Long

Tất cả khách hàng đến với 14 Records & 14 Media đều hoàn toàn hài lòng với những cuốn phim phóng sự cưới mà họ nhận được.

Xem thêm sản phẩm phim phóng sự cưới chúng tôi thực hiện:

TRỌNG THẢO & HUYỀN TRANG | WEDDING MUSIC VIDEO

BÌNH DƯƠNG & HỒNG NHUNG | WEDDING MUSIC VIDEO

Nguyễn Yến & Nhật Trường’s Wedding – January 5 2017

Hãy đến với 14 Records & 14 Media để có những thước phim phóng sự cưới chất lượng, chuyên nghiệp và hoàn toàn vừa lòng cô dâu chú rể.

Vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn

Hotline: 0978 161 194

Email: 14record@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *