SÁNG TÁC NHẠC

 

14 Records & 14 Media là nơi hội tụ của những tài năng âm nhạc, những nhạc sĩ tài hoa với nhiều bản nhạc được đông đảo cộng đồng yêu nhạc Việt Nam yêu thích.

Nhạc sĩ của chúng tôi đã từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ tên tuổi của Vpop như Khắc Việt, Minh Vương (M4U), Quang Vinh, Thu Thủy, Hoàng Anh, Hoàng Hiếu, Quốc Hà, Triệu Trang, Ưng Đại Vệ…

Ca khúc sáng tác cho Minh Vương (M4U)

 

Chúng tôi nhận sáng tác nhạc theo yêu cầu của các bạn từ nhạc quảng cáo cho chiến dịch truyền thông, sáng tác ra những ca khúc trẻ phục cho những nhu cầu về muốn có một bản nhạc độc quyền cho riêng mình hay những sáng tác nhạc dành riêng cho truyền thống công ty, để tặng cho bạn bè, người thân, lễ hội… Chúng tôi đều có thể hiện thực hóa từ bất kỳ ý tưởng gì của các bạn.

Ca khúc Tết xưa

 

Bên cạnh đó, nếu bạn có lời bài hát nhưng không biết nên viết nhạc như thế nào, không biết hòa âm phối khí như thế nào cho hay,  hay bạn có một bản nhạc hay nhưng bạn lại không biết viết lời thế nào để ý nghĩa và dễ nhớ, chúng tôi có thể giúp bạn.

TẾT XƯA | OFFICIAL MUSIC VIDEO | 14 RECORDS | CHÀO XUÂN HẠ LONG 2017

Chúng tôi có thể hoàn thành nốt công đoạn còn dở dang giúp bạn để bạn đưa ra được tác phẩm để đời và mang dấu ấn riêng của mình. Các sáng tác nhạc của chúng tôi nên cạnh có lời ý nghĩa, giai điệu hay thì còn chú trọng đặt nhiều cảm xúc của người đặt bài trong đó.

 

Một số ca khúc do nhạc sĩ của 14 Records & 14 Media sáng tác

Sếp Ơi Mình Đi Đâu Thế – Công Ty Bảo Hiểm BIDV Quảng Ninh

Nối Vòng Tay Nhân Ái | Home Band & Beats Band | Phạm Thế Anh & Đặng Trường

ANH RẤT YÊU EM – MINH VƯƠNG M4U

HIỂU LẦM – QUANG VINH FT THU THỦY

NƠI LỄ ĐƯỜNG – PHẠM THẾ ANH

CHIA TAY – KHẮC VIỆT

Hãy đến với 14 Records & 14 Media để sở hữu những sản phẩm âm nhạc của riêng mình!

Vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn

Hotline: 0978 161 194

Email: 14record@gmail.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *